CÔNG TY TNHH SCANWELL LOGISTICS VIỆT NAM

Scanwell Logistics Việt Nam được thành lập vào năm 1981, có trụ sở chính đặt tại Hồng Kông. Trong hơn 35 năm qua, chúng tôi đã phát triển để trở thành một trong những công ty lớn nhất về dịch vụ vận tải và giao nhận, là thành viên được hiệp hội IATA hoàn toàn tín nhiệm. Chúng tôi có hệ thống chi nhánh tại hầu hết các châu lục như: Châu Mỹ, Châu Á, Châu Âu, Châu Úc … và hàng trăm đại lý ở các thành phố lớn trên toàn thế giới, mục đích tạo điều kiện thuận lợi nhất trong việc kiểm soát chất lượng dịch vụ và sự an toàn trong chuyên chở hàng hóa.

Scanwell Logistics Việt Nam là một công ty logistics toàn diện. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tối ưu với chuỗi cung ứng hoàn chỉnh “end-to-end” để tiết kiệm thời gian của khách hàng khi lựa chọn nhà vận chuyển trọn gói. Chúng tôi có thể cung cấp khách hàng các giải pháp vận tải và logistics tổng hợp, có khả năng xử lý các kiện hàng từ nhỏ nhất đến lớn nhất đến bất kỳ vị trí trên toàn thế giới, với đầy đủ trách nhiệm từ việc sắp xếp vận chuyển an toàn cho từng kiện hàng đến các dịch vụ hậu cần khác như đóng gói, lưu kho, phân phối.

Các dịch vụ Scanwell Logistics Việt Nam cung cấp có thể chia làm các mục bao gồm:

• Vận Tải Biển – Xuất Nhập khẩu
• Vận Tải Hàng Không – Xuất Nhập khẩu
• Vận Tải Đường Bộ và đa phương thức bao gồm xách tay
• Quản lý kho vận
• Thủ tục hải quan

Phương châm của chúng tôi là luôn luôn tập trung vào nhu cầu của khách hàng, cống hiến hết mình, tiết kiệm chi phí, và giao hàng đúng hạn. Vì vậy, chúng tôi đảm bảo rằng SCANWELL LOGISTICS VIỆT NAM có thể thỏa mãn mọi nhu cầu về vận tải và giao nhận hàng hoá của quý công ty bất kỳ lúc nào và tại bất kỳ nơi đâu trên thế giới với mức giá cả hợp lý nhất.