HÀNG NGUY HIỂM

  1. Hàng hóa nguy hiểm là gì?

   Hàng hóa nguy hiểm là hàng hóa có chứa các chất nguy hiểm khi chở trên đường bộ hoặc đường thủy nội địa có khả năng gây nguy hại tới tính mạng, sức khỏe con người, môi trường, an toàn và an ninh quốc gia.

   Chất nguy hiểm là những chất hoặc hợp chất ở dạng khí, dạng lỏng hoặc dạng rắn có khả năng gây nguy hại tới tính mạng, sức khỏe con người, môi trường, an toàn và an ninh quốc gia.

 

  1. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nguy hiểm của Scanwell:

   Kể từ khi thành lập, Scanwell đã nỗ lực để cung cấp chất lượng dịch vụ cao nhất đến khách hàng trong lĩnh vực logistics cho hàng hóa nguy hiểm. Dịch vụ vận chuyển hàng nguy hiểm của Scanwell gồm:

     Nhờ vào mạng lưới đại lý Scanwell hoạt động ở hơn 80 quốc gia, đủ đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng trên toàn cầu. Tất cả các đại lí của chúng tôi đều được chứng nhận bởi IATA, FIATA cho hoạt động vận chuyển hàng nguy hiểm tại quốc gia, vùng có trụ sở. Vì thế, Scanwell tự tin sẽ mang đến một dịch vụ vận chuyển hàng nguy hiểm từ Việt Nam đi các nước trên thế giới và ngược lại cho Quý khách với độ an toàn và đáp ứng đầy đủ yêu cầu của các địa phương trên toàn cầu.

 

+84 028 3510 6866